12/18/2012

Vì sao lại là Siêu Thị Đặc Sản.Org?

Đôi điều gửi gắm cùng những người bạn đam mê đặc sản Việt!
(SieuThiDacSan.Org) - Chúng tôi, năm người bạn đang cùng làm việc chung một lĩnh vực, chung một doanh nghiệp, chung một định hướng. mỗi người đến từ một phương xa nhưng cùng trên dải đất hình chữ S. Trong mỗi bữa ăn trưa, chúng tôi cùng nhau chia sẻ về đặc sản quê hương. Mỗi khi có ai đó về quê, lại lỉnh kỉnh xách chút quà quê, mộc mạc, giản dị nhưng ai ăn cũng khen ngon. Giữa thành phố ồn ào, ẩm thực 3 miền đầy khắp chợ, sao vẫn thèm, vẫn thích những món đặc sản quê? Thật quê!
Bỗng một ngày, trưởng nhóm của chúng tôi hỏi: Sao mình không cùng giới thiệu đặc sản của quê mỗi đứa tới người Việt?  
Với tâm huyết mong muốn chia sẻ đến tất cả mọi người dân Việt Nam cũng như du khách quốc tế về những món ăn đặc sản độc đáo của Việt Nam.
Không vì mục đích thương mại, chúng tôi lập ra trang web này với mong muốn giới thiệu đến bạn những món ăn ngon của Việt Nam vốn được truyền miệng và được thẩm định qua thời gian bởi những người dân Việt. nếu bạn cũng mong muốn giới thiệu đến mọi người dân Việt về đặc sản quê mình có thể giới thiệu đến chúng tôi. Đặc biệt, bạn có thể ủng hộ các món ngon bằng cách để lại chia sẻ. Hoặc trong lúc ngồi cùng người  thân, hãy nhâm nhi món ngon đặc sản và có thể gọi cho chúng tôi chia sẻ về bất cứ món ăn nào. Bạn cũng có thể cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi khi cần tìm kiếm các món đặc sản và cách chế biến.
Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ cùng bạn về đặc sản Việt Nam.
Tự hào hàng Việt - Ủng hộ cuộc vận động: Người Việt Ưu tiên dùng hàng Việt.
Trân trọng.
Chia sẻ từ Ban quản trị SieuThiDacSan.Org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Premium Wordpress Themes