12/30/2019

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CAM SÀNH HÀM YÊN, TUYÊN QUANG


Thực hiện: CamSanhHamYen.vn
1-    Cách nhận biết và phân biệt cam sành Hàm Yên với cam khác
-         Hiện loại quả này được bày bán ở nhiều nơi nên không quá khó khăn để tìm mua. Quý vị nên kiểm tra kỹ để mua đúng sản phẩm cam sành Hàm Yên truy xuất nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng, tránh mua các loại cam trôi nổi trên thị trường “nhái” thương hiệu cam sành Hàm Yên.
-        Toàn bộ Cam sành Hàm Yên Vietgap vào thị trường TPHCM đều được gắn tem truy xuất nguồn gốc. Người dùng có thể quét mã QR code để kiểm tra nguồn gốc chính hãng của loại quả đặc biệt này.


2-    Cam sành Hàm Yên giá bao nhiêu? Giá bán sỉ và lẻ Cam sành Hàm Yên?
Thường thay đổi theo từng năm từng thời điểm phụ thuộc vào được mùa hay mất mùa thị trường cung ứng và chất lượng của từng vườn cam thường giá trung bình hàng năm từ 30 đến 50 ngàn đồng/kg. Cam Hàm Yên từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng mà rất nhiều người từng biết tới nhiều đất đai khí hậu nơi đây cho ra những sản phẩm cam ngọt ngon, giàu chất dinh dưỡng, tăng đề kháng đặc biệt cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người lớn tuổi, người bệnh. Cam Hàm Yên, sống trên núi cao nên rất giàu Enzym, mà hiếm có sản phẩm cam nào có được.

     3- Kênh phân phối chính của Công ty Cổ phần Cam sành Hàm Yên.
Cam Hàm Yên Vietgap đã có mặt phục vụ người tiêu dùng TPHCM
TỔNG ĐẠI LÝ của Công ty Cổ phần cam sành Hàm Yên
Phía Bắc: 07.9999.0575 -Km 52 Thôn 1, xã Yên Phú, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang
Phía Nam: 0888.088.978 - 408 Nguyễn Trọng Tuyển Phường 2, quận Tân Bình TPHCM.

3-     Cam Hàm Yên đã được cấp Chỉ dẫn địa lý chưa?
       Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam là vùng đất thích hợp cho nhiều giống cây hình thành và phát triển,  trở thành một nước xuất khẩu trái cây lớn trong khu vực. Vi hàng trăm ngàn giống cây ăn quả không phải giống cây nào cũng nổi tiếng và được gắn liền với những địa danh đặc biệt. Để có được sự công nhận của người tiêu dùng giữa bạt ngàn những loại hoa thơm quả ngọt, Cam Sành Hàm Yên mang đặc vùng đất, khí hậu,  con người nơi đây. Vì vậy, từ năm 2017, tỉnh Tuyên Quang đang gấp rút hoàn tất thủ tục cấp “Chỉ dẫn địa lý” Cam sành Hàm Yên tại Cục Sở Hữu trí tuệ, bộ Khoa học Công nghệ.  
 

4-     Hiện nay, cam Hàm Yên đã phục vụ cho các trường học hay chưa?
Hiện cam Hàm Yên đã được đưa vào một số trường mầm non tại TPHCM như: Trường mầm non 1-6 quận Bình Tân đã đưa trái Cam sành Hàm Yên vào trong các buổi học thực hành tìm hiểu về các loại trái cây đặc sản Việt Nam. Trong ảnh, cô trò trường mầm non 1-6 quận Bình Tân trong các giờ học thực hành Tìm hiểu về các loại trái cây đặc sản Việt Nam. 

     Khi đi du lịch Tuyên Quang hãy mua cho mình một ít cam sành Hàm Yên để thưởng thức nhé hoặc quý vị có thể liên hệ với tổng đại lý công ty cổ phần cam sành Hàm Yên số điện thoại 079 999 0575 - 088 808 8978 để mua ngay cho mùa Tết 2020 để cùng thưởng thức loại cam đặc biệt này cho người thân và gia đình.


Nuôi trồng, chăm sóc và thu hoạch theo hướng hoàn toàn sạch, tự nhiên, Cam Hàm Yên không sử dụng các loại thuốc Bảo vệ thực vật, để giữ nguyên được chất dinh dưỡng của trái cam. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Premium Wordpress Themes